top of page
ImgBank_08.jpg
    Ngày : 10 tháng 10 năm 2023 
    ​Thời gian :  16:30-18:30
    Địa điểm: Järnvågsgatan 3, 413 27 Gothenburg 
    Tổ chức: International House Gothenburg

Khám phá thiên nhiên phía Tây Thụy Điển

Bạn có biết rằng vùng Gothenburg có vô số đường đi bộ đường dài và đường mòn tự nhiên dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi, hầu hết đều uốn lượn qua những khung cảnh ngoạn mục? Trong vòng một giờ từ trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy những vách đá granit lớn, rừng sồi đáng kinh ngạc, sông suối chảy và những ngọn đồi rừng trải dài hàng dặm.

Chào mừng bạn đến với buổi hội thảo với Fredrik Schenholm, từ 'Det Vilda Göteborg' (The Wild Gothenburg), một trang web truyền cảm hứng và thể hiện những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời cũng như những cuộc phiêu lưu thú vị ở vùng Gothenburg. Fredrik sẽ giới thiệu cho bạn một số con đường mòn tự nhiên hàng đầu của khu vực và cung cấp cho bạn những lời khuyên về cách tận hưởng chúng một cách tốt nhất.

Vì Thụy Điển là đất nước có bốn mùa khác nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ăn mặc và chuẩn bị tốt nhất cho từng mùa. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các quy tắc liên quan đến “Allemansrätten” của Thụy Điển - Quyền tiếp cận công cộng, cho phép bạn có quyền đi bộ, đạp xe, trượt tuyết và cắm trại ở hầu hết mọi nơi ở Thụy Điển.

Hy vọng sau ngày này, bạn và gia đình sẽ thấy mình háo hức được hòa mình vào thiên nhiên và tận dụng tối đa thời gian lưu trú ở phía Tây Thụy Điển!

Số lượng chỗ có hạn và diễn ra rất nhanh, vì vậy vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt để đảm bảo một chỗ.

Chào đón nồng nhiệt!

​Sự kiện tham quan & Du lịch 

bottom of page