top of page
ImgBank_08.jpg
    Ngày : 09/11 - 26/11 năm 2023 
    Địa điểm: Thành phố Uppsala 
    Tổ chức: Uppsala City

Lễ hội ánh sáng tại thành phố Uppsala

Lễ hội ánh sáng ở thành phố Uppsala kéo dài ba tuần vào tháng 11. Ngoài các công trình ánh sáng, một số hoạt động xung quanh cũng được bố trí để bạn có thể thoải mái tham gia cùng gia đình, bạn bè hoặc tự mình khám phá.

Khi hoàng hôn buông xuống, các đường phố của Uppsala trở nên sống động với nguồn năng lượng kỳ diệu, kết hợp hoàn hảo giữa các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tiên tiến, triển lãm tương tác và các yếu tố truyền thống tạo nên câu chuyện kể về sự đổi mới và sự phong phú về văn hóa. Lễ hội Ánh sáng Uppsala không chỉ đơn thuần là một cảnh tượng; đó là một trải nghiệm phong phú mời bạn hòa mình vào bản chất của ánh sáng như một loại hình nghệ thuật.

Hãy sẵn sàng để bị quyến rũ bởi những tác phẩm điêu khắc ánh sáng quyến rũ nhảy múa dọc theo cảnh quan thành phố, mỗi tác phẩm kể một câu chuyện độc đáo và mời gọi chiêm ngưỡng. Lễ hội đóng vai trò là nền tảng năng động cho cả các nghệ sĩ trong nước và quốc tế thể hiện sự khéo léo của họ, vượt qua ranh giới của sự sáng tạo và mời gọi sự suy ngẫm về sự tương tác giữa ánh sáng, không gian và cảm xúc.

Mời các bạn tham quan!

​Sự kiện tham quan & Du lịch 

bottom of page