top of page
Bat dau voi Swedish_Cover.jpg
    Webinar - Online - English
    Ngày: 6 tháng 11 năm 2023
    Lúc : 10:00 - 11:30
    Tổ chức: International House Gothenburg

Chuẩn bị gì cho hội chợ việc làm ở Thụy Điển

Trong mùa thu thường có rất nhiều hội chợ việc làm ở Thụy Điển. Bạn có dự định tham dự các hội chợ việc làm và muốn biết thêm về cách chuẩn bị cho bản thân? Đừng bỏ lỡ hội thảo trực tuyến của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước chuẩn bị cho hội chợ việc làm ở Thụy Điển!

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có được những hiểu biết sâu sắc và các chiến lược thiết yếu giúp bạn trở nên khác biệt:

Nghiên cứu và Chuẩn bị: Tìm hiểu cách nghiên cứu các công ty, điều chỉnh sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn, đồng thời xác định nhà tuyển dụng phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chiến lược kết nối mạng: Khám phá các kỹ thuật kết nối mạng hiệu quả để kết nối với nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng tiềm năng trong hội chợ việc làm.

Quảng cáo trong thang máy: Tạo một quảng cáo trong thang máy hấp dẫn, thể hiện ngắn gọn các kỹ năng của bạn và để lại ấn tượng đáng nhớ.

Sắp xếp tài liệu của bạn: Nhận các mẹo về cách sắp xếp các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như CV và tài liệu tham khảo, để bạn tự tin thể hiện bản thân.

Phần hỏi đáp: Bạn có câu hỏi nào không? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết chúng trong phiên hỏi đáp tương tác của chúng tôi.

Cho dù bạn là người mới đến hay là người tìm việc dày dạn kinh nghiệm ở Thụy Điển, hội thảo trực tuyến này là chìa khóa để bạn tận dụng tối đa các cơ hội hội chợ việc làm sắp tới.

Hãy dành thời gian và tham gia cùng chúng tôi trong buổi hội thảo mang tính thông tin và khai sáng này, nó sẽ đưa bạn đến con đường tìm kiếm sự nghiệp của mình ở Thụy Điển.

Hãy biến trải nghiệm công việc tại Thụy Điển của bạn thành công!

​Các bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan 

10 “tips” khi tìm việc làm ở Thụy Điển

8 điều cần làm với hồ sơ xin việc ở Thụy Điển

20 trang web tìm việc tại Thụy Điển

Các hội thảo Online khác 

bottom of page