top of page

Clip hướng dẫn lái xe

Xin giới thiệu tới các bạn một số clip hướng dẫn lái xe, có thể giúp bạn dễ hình dung lại các kiến thức lái xe đã được học từ người hướng dẫn.
Lưu ý: 
1. Bạn có thể xem phần tóm tắt nội dung mỗi clip bằng tiếng Việt phía dưới.
2. Clip hướng dẫn bằng tiếng Anh nhưng bạn có thể xem phụ đề bằng tiếng Việt. Cách mở phụ đề dịch tự động sang tiếng Việt xem tại link
3. Mong nhận được các ý kiến đóng góp cho các clip hay và bình luận của bạn để trang web hiệu quả hơn.  

Các bước điều chỉnh xe bên trong trước khi lái.

Việc chuẩn bị trước khi lái xe là điều cần thiết để có một chuyến đi an toàn và thoải mái. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh ghế ô tô, gương và các thiết bị phụ trợ để đảm bảo trải nghiệm lái xe thoải mái và an toàn.

Trước tiên, chúng tôi sẽ đề cập đến cách điều chỉnh ghế ngồi đúng cách để phù hợp với loại cơ thể và vị trí lái xe của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại điều chỉnh khác nhau có sẵn ở hầu hết các loại xe, chẳng hạn như chiều cao ghế ngồi và cách tìm cách cài đặt tốt nhất cho bạn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang gương của xe. Việc điều chỉnh gương đúng cách là rất quan trọng để duy trì khả năng nhận biết tình huống và tránh các điểm mù khi lái xe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước điều chỉnh gương chiếu hậu và gương hai bên để mang lại cho bạn tầm nhìn rộng nhất có thể.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đề cập đến một số thiết bị phụ trợ khác mà bạn có thể cần điều chỉnh trước khi lên đường. Chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo và thủ thuật hữu ích để sử dụng bộ điều hòa chống làm mờ, còi, đèn xe và đèn pha cũng như cần gạt nước kính chắn gió trên ô tô của bạn để phát huy tối đa tiềm năng của chúng.

Cho dù bạn là người mới lái xe mới học lái hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang tìm cách nâng cao khả năng lái xe của mình thì video này là một video có thể dùng để tham khảo! Vì vậy, hãy thắt dây an toàn, sẵn sàng học hỏi và hãy chuẩn bị cho bạn trải nghiệm lái xe hoàn hảo!

Một số clip hướng dẫn khác

bottom of page