top of page

Clip hướng dẫn lái xe

Xin giới thiệu tới các bạn một số clip hướng dẫn lái xe, có thể giúp bạn dễ hình dung lại các kiến thức lái xe đã được học từ người hướng dẫn.
Lưu ý: 
1. Bạn có thể xem phần tóm tắt nội dung mỗi clip bằng tiếng Việt phía dưới.
2. Clip hướng dẫn bằng tiếng Anh nhưng bạn có thể xem phụ đề bằng tiếng Việt. Cách mở phụ đề dịch tự động sang tiếng Việt xem tại link
3. Mong nhận được các ý kiến đóng góp cho các clip hay và bình luận của bạn để trang web hiệu quả hơn.  

Hướng dẫn giữ khoảng cách hai bên khi lái xe

Video cung cấp các mẹo về cách duy trì khoảng cách an toàn với ô tô đang đỗ.
- Người hướng dẫn gợi ý bạn nên tập trung vào làn đường, đặc biệt là trên những con phố hẹp và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trải nghiệm riêng của bạn.
- Người hướng dẫn khuyên không nên sử dụng các điểm tham chiếu cụ thể do chiều cao của xe có thể thay đổi. Các mẹo bổ sung bao gồm gập gương trên đường hẹp, đi theo đường tuyết và thận trọng với các phương tiện đậu bên lề.
- Ngoài ra, người hướng dẫn cũng thảo luận về việc vượt chướng ngại vật, chờ người đi xe đạp và chừa không gian rộng rãi cho những người tham gia giao thông dễ bị tổn thương.
- Video kết thúc bằng việc thừa nhận sự khác biệt về chiều rộng đường phố và làn đường trên toàn thế giới, đồng thời giới thiệu một video trong tương lai về việc đánh giá khoảng cách trong không gian chật hẹp.

Video bao gồm
0:13 Nhìn xa vào giữa làn đường của bạn
2:02 Đỗ xe trên đường rất hẹp
2:24 Xe dừng bên đường
2:57 Chuyển làn trước khi tiếp cận xe nếu có thể
3:14 Đổi làn đường bất cứ khi nào có thể
3:50 Lái xe trên đường hai chiều rất chật hẹp
4:25 Lái xe với tốc độ 50 kmh

Một số clip hướng dẫn khác

bottom of page